BoniHappy là gì và các tác dụng

Người xưa có cú:”chén được ngủ được là tiên. chả ngốn chớ ngủ chết tiền thêm lo”. Đúng như vậy, giấc ngủ vô cùng quan trọng đối với mỗi con người. Sau giấc ngủ ngon, chúng ta sẽ thức dậy với một tâm trạng thoải mái hơn và sẽ có một ngày làm việc thật  hiệu quả. còn những người trằn trọc suốt đêm chớ ngủ được thì như cố nào? tất nhiên họ sẽ có một ngày thật mệt mỏi và làm việc chớ hiệu quả.

Vậy dẫn giải pháp nào cho những người mắc bệnh qua đời ngủ? Hiện nay, trên ả trường đã có BoniHappy, sản phẩm này sẽ giúp bạn chiến đấu với chứng chết thật ngủ. Sau đây, cùng tìm hiểu về bịnh chết ngủ và tác dụng của BoniHappy đối với bịnh tắt thở ngủ nhé.

 

Tìm hiểu về làm chứng qua đời ngủ và cạc triệu làm chứng

mất ngủ là một bù loạn giấc ngủ phổ biến và xảy ra do nhiều lý do. Đối với một số người, qua đời ngủ chỉ kéo dài cỡ một vài đêm sau đó trở lại bình thường. Một số người khác lại gặp làm chứng chết ngủ độ tháng. Những người mắc chứng mất ngủ gặp khó khăn trong việc trầm vào giấc ngủ, ngủ sâu hoặc hết hai. Kết quả là họ ngủ quá ít hoặc giấc ngủ kém chồng lượng thành ra luôn cảm thấy mệt mỏi khi thức dậy.

cạc triệu chứng của bệnh chết ngủ:

– Khó ngủ hoặc ngủ không sâu gây ra cảm giác mệt mỏi

– Thường xuyên thức dậy lúc nửa đêm

– Khó khăn trong việc ngủ lại khi thức dậy bỗng nhiên ngột

– Phụ thuộc vào rượu hoặc thuốc ngủ để dễ ngủ

– Thức dậy quá sớm vào buổi sáng

– Ban ngày mệt mỏi, hay bẳn gắt

– Khó tập trung vào ban ngày

Nguyên nhân của làm chứng chết thật ngủ: Tìm ra lý bởi vì tại sao bạn không thể ngủ được

Để phát hiện và điều trị bịnh chết ngủ đúng cách, bạn cần phải theo dõi chính bản thân mình. các vấn đề xúc cảm như căng thẳng, lo âu hoặc chìm cảm đoạt một nửa nguyên nhân của tình trạng qua đời ngủ. Thói quen sinh hoạt vào ban ngày, thói quen ngủ và thể trạng cũng đóng một vai trò quan trọng. Hãy cầm cố gắng xác định các nguyên nhân gây ra chứng chết ngủ. Một khi bạn tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề, việc điều trị có thể dễ dàng hơn.

– Bạn còn bị rất nhiều găng?

– Bạn có bị trầm cảm hoặc cảm thấy vô vọng?

– Bạn luôn luôn lo lắng?

– Gần đây bạn đã trải quá câu sốc về tâm lý?

– Bạn còn sử dụng một loại thuốc có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của mình?

– Môi trường xung quanh bạn luôn ồn tràn khiến bạn không thoải chèo?

– Bạn có nắm cố kỉnh tạo thói quen phai ngủ và thức dậy đúng giờ?

Nguyên nhân sinh lý và tâm lý của làm chứng qua đời ngủ:

đôi khi, mất ngủ chỉ kéo dài vài ngày và trở lại bình thường. Đặc biệt là khi làm chứng tắt thở ngủ gắn liền với một nguyên nhân tạm thời rõ ràng, chẳng hạn như căng thẳng trong bài thuyết trình sắp tới, trải qua một cuộc tình đau khổ,…Những trường hợp khác, làm chứng tắt thở ngủ trở thành ra dai dẳng. qua đời ngủ mãn tính thường gắn với một vấn đề tâm sinh lý.

Vấn đề tâm lý có thể gây ra làm chứng mất ngủ: chìm cảm, lo âu, căng thẳng mãn tính, bù loạn lưỡng cực, xù loạn stress sau chấn thương.
Thuốc có thể gây ra làm chứng tắt thở ngủ: thuốc chống chìm cảm; thuốc trị cảm lạnh và cảm cúm có chứa chấp cồn cào; thuốc giảm đau có chứa caffein (Midol, Excedrin); thuốc lợi tiểu, corticoid, hoóc môn tuyến xáp, thuốc cao huyết giáp,…

Vấn đề tật bệnh mà có thể gây ra chứng qua đời ngủ: bịnh hen suyễn, dị ứng, bệnh Parkinson, cường áp, trào ngược axit, bịnh thận, ung thư, đau mãn tính…

rối loạn giấc ngủ có thể gây ra làm chứng chết ngủ: ngưng thở khi ngủ, làm chứng ngủ rũ, hội chứng chân thắc thỏm,…

Lo âu và trầm cảm: Đây là hai trong số các nguyên nhân phổ biến nhất của chứng chết ngủ mãn tính.

Hầu cả những người bị một rối loạn lo âu hay chìm cảm rất khó ngủ. Hơn nữa, thiếu ngủ có thể làm biếu cạc triệu làm chứng lo âu hay trầm cảm tồi lợt hơn. Điều trị các vấn đề tâm lý cơ bản là xìa khóa để chữa chứng chết ngủ.

Thực phẩm chức năng BoniHappy là chất kích thích tiết ra HGH, hormon tăng trưởng từ thuỳ trước tuyến yên, điều chế từ thiên nhiên 100% giúp tạo giấc ngủ sâu và ngon hơn, hỗ trợ điều trị bịnh chết thật ngủ mãn tính.

 

Thành phần của BoniHappy:

L-Arginine, chiết xuất Shilajit Moomiyo, chiết xuất Dodder seed, a-Glyceryl Phosphoryl choline, Chiết xuất rau diếp khô, L-glutamic acid, Gaba, oxit kẽm, magnesium oxit, vitamin B6.

 

Cơ chế tác dụng của BoniHappy: 

BoniHappy là chồng kích thích tiết ra HGH, hormon tăng trưởng từ thuỳ trước tuyến yên, điều chế từ thiên nhiên 100%. Hormon tăng trưởng là hormon chính kiểm soát cạc cơ quan và công năng của cơ thể, chịu trách nhiệm trực tiếp kích thích tái tạo mô, thay thế tế bào, cải thiện công năng của não và enzym. HGH giúp phát triển tế bào cơ xương và cạc cơ quan khác trong thân thể, làm giảm và chậm lại quá trình lão hoá sau 30 tuổi. Hormon tăng trưởng có thể làm đảo ngược quá trình lão hoá sinh học ở người lớn, tạo giấc ngủ sâu và ngon hơn.

 

công dụng của BoniHappy:

– Tạo giấc ngủ sâu và ngon hơn, hỗ trợ điều trị bệnh chết thật ngủ mãn tính.

– Cải thiện và phục hồi sức khoẻ, nhất là biếu người trên 30 tuổi.

 

Cách dùng BoniHappy:

1. Uống 4 viên/ ngày phân làm 2 lần, buổi sáng và tối trước khi đi ngủ .

2. Nếu giấc ngủ được cải thiện thì giảm liều xuống 2 viên/ ngày, một liều điều trị là 2-6 tháng.

You May Also Like

About the Author: thanhhuan

Leave a Reply