Cavinton thuốc hiệu quả cho người già

Khi bước vào tuổi trung niên hoặc cao tuổi con người thường hay mắc phải các vấn đề về não bộ, điển hình là thiếu máu não, rối loạn tuần hoàn não không chỉ gây nguy cơ nhồi máu não, nguy hiểm đến tính mạng mà còn khiến người bệnh chịu nhiều khó chịu, đau đớn trong cuộc sống. Việc tìm thuốc chữa trị hiệu quả là điều vô cùng cần thiết, từ lâu Cavinton đã được biết đến như một thần dược cho các bệnh liên quan đến não ở người già.

 

Cavinton thuốc hiệu quả cho người già
Cavinton thuốc hiệu quả cho người già

Khái niệm về Cavinton

Cavinton là thuốc có tác dụng cải thiện chuyển hóa não, làm tăng tiêu thụ oxygen của não cũng như sức chiujd dựng thiếu oxy của tế bào não đồng thời ức chế sự kết tụ tiểu cầu và làm giảm sự tăng sức đề kháng của mạch giúp não bộ hoạt động tốt hơn, phục hồi tốt hơn sau tổn thương.

Nói một cách khác, có thể hiểu Cavinton là tạo ra , cung cấp năng lượng thuận lợi cho não bộ hoạt động bình thường.

Tại sao nói Cavinton hiệu quả cho người già

Thông thường, khi về già con người thường hay mắc phải một số bệnh như: thiếu máu não, rối loạn tuần hoàn não, đau nửa đầu, thiểu năng tuần hoàn não, …tất cả các dấu hiệu này đều xuất phát từ nguyên nhân não không đủ máu cung cấp. Hiện tượng thiếu máu não này nguyên nhân là do máu quá đặc hoặc bị cản trở trong quá trình di chuyển tới não. Chính vì thế, rất cần một loại thuốc có khả năng hóa giải hoàn toàn vấn đề này đảm bảo máu tưới não theo nhu cầu, não bộ hoạt động bình thường.

 

Cavinton-2

Cavinton là hợp chất phước hợp ảnh hưởng thuận lợi, theo chiều hướng tích cực tới não, giúp quá trình tuần hòa máu và lưu biến của máu diễn ra thuận lợi.

Cavinton có tác dụng bảo vệ thần kinh, trung hòa những tác dụng không có lợi gây hại tế bào thần kinh, kích thích chuyển há lão, tăng thu nhận oxy và tăng khả năng tiêu thụ oxy.

Cavinton còn có tác dụng cải thiện, tăng sự chịu đựng tình trạng thiếu oxygen trong máu não, răng nguồn năng lượng cho não.

Vinpocetin có trong Cavinton làm tăng tuần hoàn não một cách chọn lọc: vinpocetin làm tăng cung cấp máu cho não; làm giảm sức kháng mạch não mà không ảnh hưởng đến những tham số tuần hoàn toàn thân (huyết áp, cung lượng tim, mạch, sức kháng ngoại biên toàn phần); không gây tác dụng chiếm đoạt máu của vùng khác. Ngoài ra trong khi dùng thuốc, vinpocetin cải thiện sự cung cấp máu cho vùng thiếu máu có sự lan tỏa máu thấp (tác dụng chiếm đoạt máu đảo ngược) đã bị tổn thương (nhưng chưa hoại tử).

Có thể nhận định một cách khái quát rằng, Cavinton giúp người già giảm dấu hiệu tâm thần và thần kinh của các rối loạn mạch máu não khách nhau, rối loạn trí nhỡ mất ngôn ngữ, loạn vận động, choáng váng, nhức đầu, suy mạch máu não gián đoạn, co thắt mách não và viêm nội mạc động mạch não, cải thiện tuần hoàn bên trong chấn thương não cục bồ và xơ vữa động mạch não tiến triển.

Chính bởi tác dụng của nó đến các vấn đề liên quan đến não bộ của người cao tuổi nên Cavinton được biết đến nhiều như loại thuốc giành cho người già.

 

Thông tin liên quan:

Thuốc bổ não

rối loạn tuần hoàn não

You May Also Like

About the Author: thanhhuan

Leave a Reply