Ginkgomin là thuốc bổ não giúp tuần hoàn máu não tốt nhất

Ginkgomin là thuốc gì?

Ginkgomin là thực phẩm chức năng hoạt huyết dưỡng não được sản xuất dựa trên công thức kết hợp của những hoạt chất tinh túy từ một số vị thuốc thảo dược quý và công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị bệnh thiếu máu não và suy giảm tuần hoàn não.

Ginkgomin ra đời là 1 phát minh độc đáo và sáng tạo với công nghệ bào chế dưới dạng viên sủi mang tới sự hấp thục nhanh và hiệu quả cao khi sử dụng.

Ginkgomin
Ginkgomin

Hoạt huyết dưỡng não Ginkgomin với những thành phần là những vị thuốc quý thảo dược gồm có bạch quả, giảo cổ lam cùng những vi chất thiết yếu như vitamin C, canxi, kẽm và magie mang tới hiệu quả cao giúp làm giảm những triệu chứng của bệnh thiếu máu não ví dụ như giảm đau đầu, căng thẳng, mệt mỏi, bệnh tiền đình ,chứng mất ngủ hay giúp cải thiện lưu thông máu,tăng cường máu tới những tế bào não .

Tác dụng của thực phẩm chức năng Ginkgomin

Thuốc Ginkgomin còn hỗ trợ tuần hoàn máu não tốt và bảo vệ tế các bào thần kinh não vì sự oxy hóa của những gốc tự do. Đặc biệt, tác dụng của Ginkgomin còn có chức năng hiệu quả giúp điều hoà những hoạt động thần kinh và hệ cơ, giảm các triệu chứng bệnh đau nửa đầu, rối loạn tiền đình ,phòng tránh những chứng bệnh về tim mạch, ổn định huyết áp và ngăn chặn xơ vữa động mạch, công dụng cao trong việc thúc đẩy tăng cường trí nhớ và tăng sự sáng tạo cũng như độ nhạy bén linh hoạt hơn.

Đồng thời, thực phẩm chức năng Ginkgomin bào chế dưới dạng viên sủi còn giúp làm giảm tình trạng thừa cholesterol, làm giảm bớt lượng mỡ trong máu và hỗ trợ giảm đau nhanh chóng những cơn đau đầu khó chịu. Hơn nữa với thành phần là các vi chất, Ginkgomin cung cấp đến cho cơ thể những chất cần thiết để cơ thể có tăng cường sức đề kháng và tinh thần trở nên thoải mái, trí óc minh mẫn.

Hoạt huyết dưỡng não Ginkgomin là thực phẩm chức năng đã được kiếm nghiệm về chất lượng và hiệu quả vượt trội phù hợp cho những người thiếu máu não, suy giảm tuần hoàn não và suy giảm tế bào thần kinh, người thiểu năng tuần hoàn não hay tai biến mạch máu não,người bị bệnh rối loạn tiền đình ,người thường xuyên bị mất ngủ, thiếu ngủ, căng thẳng, người hay bị áp lực công việc, làm việc nhiều, và thích hợp cho những người cao tuổi, trung niên, hoặc bị hoa mắt chóng mắt, ù tai, …

Ginkgomin là giải pháp an toàn và đặc hiệu cho việc hỗ trợ phòng tránh và điều trị bệnh thiếu máu não và những bệnh liên quan đến não bộ, giúp não bộ hoạt động bình thường đồng thời giúp tăng cường chức năng của não bộ, giúp bạn sở hữu được trí não khỏe, trí tuệ minh mãn và sáng suốt, từ đó có thể làm việc tập trung, hiệu quả để có chất lượng cuộc sống tốt nhất.

 

You May Also Like

About the Author: thanhhuan

Leave a Reply