Thuốc Jex giá bao nhiêu?

Thuốc Jex là một trong những thương hiệu thuốc bổ xương được nhiều khách hàng và bạn đọc biết đến nhờ các phương tiện truyền thông. Truocs khi mua, người tiêu dùng thường đặt ra câu hỏi thuốc Jex giá bao nhiêu để căn cứ vào tài chính và chuẩn bị mua. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn cập nhật thông tin về giá thuốc Jex hiện nay.

 

Thuốc Jex giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường giá thuốc Jex khá đa dạng, tùy thuộc vào nhà cung cấp sản phẩm này đến bạn. Tuy nhiên, theo như khảo sát của chúng tôi thì giá thuốc Jex hiện nay giao động từ 300.000 – 350.000.

Theo đó, khi đầu tư số tiền này mua thuốc Jex bạn sẽ có ngay 1 hộp 30 viên, tính ra số tiền trung bình cho 1 viên thuốc 3000 – 3.500 đồng / viên. Mỗi ngày bạn uống 2-3 viên tùy thuộc vào bệnh nặng hay nhẹ.

Với liều dùng như thế này, nếu bệnh xương khớp nhẹ sẽ dùng hết 2 lọ mỗi tháng, với người bệnh nặng 3 lọ / tháng. Và số tiền đầu tư rơi vào 600.00 – 900.000/ tháng. Theo như chúng tôi nhận thấy, đâu không phải là chi phí quá lớn trong việc điều trị xương khớp.

Vì sao bạn nên đầu tư tiền mua thuốc Jex?

Theo như công bố của nhà sản xuất, thuốc Jex có công dụng giảm đau xương khớp trong cả cấp và mãn tính, hỗ trợ điều trị viêm khớp, viêm xương khớp, viêm đa khớp dạng thấp, phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp.

 

Thế mạnh của thuốc Jex:

Thành phần tự nhiên an toàn nhưng hiệu quả cao: Do Jex chứa UC-II và các thành phần tự nhiên nên sẽ mạng lại hiệu quả vượt trội , giúp thúc đẩy sự hình thành , nuôi dưỡng mô sụn tại các khớp , tăng chất nhờn…
Các nghiên cứu lâm sàn còn cho thấy sử dụng UC-II sẽ có kết quả tốt hơn so với phương pháp Glucosamine + Chondrontin

Không gây đau dạ dày: Do Jex chứa curcumin giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày bằng cách tăng tiết dịch nhờ ( mucin) . Do vậy sử dụng Jex lâu dài không làm ảnh hưởng đến dạ dày hay các vấn đề đường tiêu hóa khác.

Có khả năng ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh: gay từ sau tuổi trường thành, khả năng tạo mới của tế bào sụn đã dần như dừng lại, trong khi khớp vấn liên tục hoạt động trong suột cuộc đời. Vi thế, bạn có thể sử dụng Jex ngay từ bây giờ để nuôi dưỡng sụn, tạo chất nhờ, tăng độ bền và dẻo dai … từ đó phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có cái nhìn toàn diện về thuốc Jex và có các sử dụng đúng về sản phẩm này nhằm nâng cao sức khỏe nói chung và sức khỏe xương khớp nói riêng.

You May Also Like

About the Author: thanhhuan

Leave a Reply