Xuất tinh sớm là gì

Tìm hiểu khái niệm Xuất tinh sớm là gì? Vì sao xuất hiện hiện tượng xuất tinh sớm. Trên thế giới có đến 20% nam giới có những dấu hiệu liên quan đến bệnh xuất tinh sớm. Nắm rõ được các nguyên nhân để có phương án điều trị Xuất tinh sớm hợp lý là vô cùng cần thiết thì chúng ta mới biết được cách điều trị nó như thế nào và sử dụng thuốc bổ thận nam sao cho hiệu quả và an toàn.

 

Khái niệm Xuất tinh sớm

Triệu chứng Xuất tinh sớm là khi nam giới xuất tinh trước khi dương vật tiến vào âm đạo, hoặc khi tiến vào âm đạo trong thời gian rất ngắn đã xuất tinh, khiến cho nữ giới không đạt được “cực khoái”. Căn bệnh chưa đi đến chợ đã hết tiền này gây ra không ít phiền toái trong đời sống vợ chồng. Xuất tinh sớm trong khi giao hợp gây ra trở ngại cho việc quan hệ, tiêu chuẩn để đánh giá Xuất tinh sớm nằm ở sự thỏa mãn của phụ nữ.  Nam giới thường gặp nhiều vấn đề về tâm lý khi không thể hoàn thành được nghĩa vụ của mình.

Ngoài ra, đôi khi hiện tượng Xuất tinh sớm còn được định nghĩa là không thể duy trì một khoảng thời gian giao hợp cụ thể như dưới 1 phút 2, 3, 4, 5 hay 6 phút tùy vào thể trạng mỗi người. Thông thường những người được đánh giá là Xuất tinh sớm thường có thời gian quan hệ dưới 1 phút. Hiện tượng Xuất tinh sớm thường gặp do các vấn đề từ tâm lý.

 

Xuất tinh sớm là gì
Xuất tinh sớm là gì

Người đàn ông không thể chủ động kiểm soát sự xuất tinh theo ý muốn hoặc không có khả năng lựa chọn thời điểm xuất tinh trong hầu hết các trường hợp giao hợp. Sự hưng phấn thái quá khiến đàn ông mất đi sự kiểm soát cần thiết. Đôi khi việc Xuất tinh sớm liên tục sẽ gây nên tâm lý lối mòn khiến đàn ông khó có thể kéo dài thời gian quan hệ như mong muốn.

Xuất tinh sớm là tình trạng rối loạn tình dục phổ biến nhất ở đàn ông. Phần lớn đàn ông bắt đầu đời sống tình dục của mình như những người bị chứng này. Sau đó phần đông sẽ phát triển được khả năng kiểm soát khi đã “dạn dày trân mạc”. Tuy vậy có đến 30% nam giới trưởng thành thường xuyên bị hiện tượng xuất tinh sớm.

 

Xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm

Ngoài nguyên nhân bẩm sinh, hầu hết các trường hợp Xuất tinh sớm là do vấn đề tâm lí – bao gồm: khái niệm đạo lí (coi quan hệ tình dục là tội lỗi); thiếu tình yêu; có chuyện đau buồn trong quá khứ; và một số do lo sợ không làm đủ bổn phận bạn tình. Dưới góc độ sinh lý các nhà khoa học cho rằng Xuất tinh sớm do sự rối nhiễu của hệ thống các receptor và các chất dẫn truyền thần kinh serotonin

Có thể nói Xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm; theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm

 

Bài viết về sức khỏe và làm đẹp bạn nên xem:

trẻ hóa da

thiếu máu não

đau vai gáy

You May Also Like

About the Author: thanhhuan

Leave a Reply